Gỗ óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu  kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo, những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được. Gỗ Óc Chó luôn gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như Rolls RoyceBenley,… Nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất.

Phân loại và Xuất xứ

Gỗ này không có ở các rừng châu Á vì khí hậu không thích hợp cho chúng phát triển.

Gỗ óc chó tự nhiên phổ biến tại miền Bắc nước Mỹ, chất lượng gỗ Óc chó Mỹ cũng tốt nhất

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp Gỗ Óc Chó tròn: 3SC, 2SC, 1SC và gỗ xẻ sấy: FAS, 1COM, 2COM, được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác tại Mỹ về Việt Nam

Đặc tính ứng dụng

Gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.

Đặc tính vật lý

Gỗ có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

Độ bền

Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Công dụng chính

Đồ nội thất cao cấp: Giường,tủ quần áo,tủ bếp,bàn làm việc,các vật dụng cao cấp trong không gian nội thất…..Ngoài ra về mặt phong thủy Gỗ Óc Chó được xem như là một loại gỗ mang lại may mắn, sung túc và sức khỏe cho người sử dụng

Hình ảnh nội thât gỗ óc chó

Hình ảnh gỗ óc chó

Tại sao bạn nên lựa chọn mua gỗ Óc chó của Gỗ Vân

Gỗ Vân chuyên cung cấp dòng gỗ Óc chó từ các đối tác đáng tin cậy ở Mỹ. Bao gồm cả gỗ tròn và gỗ xẻ sấy với quy cách đa dạng, để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gỗ xẻ sấy trong nước với quy cách phù hợp với thị trường Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá với giá cả cạnh tranh nhất:

Hotline: 19001092
Kinh doanh 1: 094.140.2992
Kinh doanh 2: 094.170.2992
Văn phòng: 02433.103.279